ATS Việt Nam và OPC khởi động dự án triển khai SAP BusinessByDesign

October 24, 2022

Khangnbh

ATS, tin tức

0

                                                

Vào ngày 8/7/2022  công ty cổ phần dược phẩm OPC – là một công ty lớn mạnh nổi tiếng tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh dược phẩm có nguồn gốc từ dược liệu, là đơn vị sản xuất thuốc có nguồn gốc dược liệu đầu tiên được Cục Quản Lý Dược – Bộ Y Tế VN cấp giấy chứng nhận GMP , GLP, GSP. Đã khởi động dự án SAP BusinessBy Design.

buổi họp mặt ký kết giữa ATS Việt Nam và OPC

Bước đầu tiên trong hành trình chuyển đổi kỹ thuật số của OPC đã diễn ra một cách suôn sẻ với việc bắt đầu triển khai dự án SAP do đơn vị  ATS Việt Nam hỗ trợ hợp tác và triển khai.

Không có sự chuyển đổi nào là dễ dàng, việc chuyển đổi từ mô hình quản trị truyền thống sang quản trị bằng hệ thống có những thử thách và rủi ro rất lớn cho Doanh nghiệp. Đặc biệt là quá trình triển khai Hệ thống quản trị Doanh nghiệp ERP nhận thấy được điều này, Bà Hương nói lên cam kết của ban lãnh đạo tại OPC trong việc đương đầu với những thách thức để thay đổi và áp dụng hệ thống quản lý doanh nghiệp tiên tiến nhất, để chuyển đổi OPC từ làm việc bằng kinh nghiệm thành dữ liệu.

ký kết hợp đồng giữa hai bên

Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2022 đã có hơn 318.000 doanh nghiệp đã tham gia chương trình chuyển đổi số. đây là một việc hết sức cần thiết và là tiền đề để doanh nghiệp xuất phát trên đường đua phát triển ra quốc tế.

Như vậy, OPC sẽ đồng hành cùng với ATS trên chặng đường chuyển đổi số góp phần mang lại hiệu quả doanh nghiệp việt nam phát triển và vương xa hơn trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *