Doanh nghiệp thông minh

Giúp doanh nghiệp thông minh vận hành hết sức mình với các giải pháp chuyên ngành, tạo điều kiện cho quý doanh phát triển linh hoạt hơn, sinh lợi nhiều hơn và bền vững hơn.

Thế nào là một doanh nghiệp thông minh?

  • Doanh nghiệp thông minh là gì?

Trong các Doanh nghiệp Thông minh, dữ liệu cung cấp vào bộ nhớ thông minh của doanh nghiệp để từ đó lần lượt tự động hóa và đổi mới quy trình.

  • Tại sao muốn trở thành một Doanh nghiệp ?

Thu hút nhân tài theo phương thức mới, cung cấp những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng, góp phần đổi mới bằng cách tiết kiệm tối đa chi phí và nhiều hơn nữa – vì thế bạn có thể dẫn đầu cuộc chơi trong thế giới luôn bị gián đoạn và thay đổi

  • Lơi ích đem lại cho doanh nghiệp

Tối đa hóa giá trị tài sản dữ liệu và nhận thức của bạn. Trao quyền cho nhân viên của bạn, đem lại lợi ích cho các khách hàng và hoạt động với khả năng hiện thị, tập trung và độ nhanh nhạy được cải thiện

Các Yếu Tố Cấu Thành Doanh Nghiệp Thông Minh

Theo chiến lược Doanh nghiệp  của SAP 2020

Doanh nghiep

Nền tảng công nghệ kinh doanh
Đạt được mục tiêu của bạn với sự tự do và linh hoạt để xây dựng, quản lý và triển khai các ứng dụng của bạn ở bất kỳ đâu trên một nền tảng toàn diện.

Bộ ứng dụng thông minh
Quản lý mọi bộ phận trong tổ chức của bạn với bộ ứng dụng tích hợp của chúng tôi hỗ trợ các quy trình kinh doanh đầu cuối của bạn.

Quản lý kinh nghiệm
Có được những hiểu biết sâu sắc về tình cảm và cảm xúc của khách hàng, nhân viên và các bên liên quan khác trong kinh doanh với các giải pháp Quản lý Trải nghiệm của SAP và Qualtrics.

Mạng lưới kinh doanh
Hợp nhất mọi điểm tương tác và tích hợp giữa các đối tác thương mại của bạn để giúp quý doanh nghiệp phát triển nhanh hơn bao giờ hết với Mạng Doanh nghiệp SAP.

Quản lý bền vững
Trở nên vận hành tốt nhất bằng cách chạy bền bỉ. Các giải pháp SAP cho tính bền vững có thể giúp bạn hiểu và quản lý tác động của mình đối với con người và môi trường.

Đám mây công nghiệp
Khám phá và triển khai các giải pháp dọc từ SAP và các đối tác của chúng tôi để áp dụng các phương pháp hay nhất hàng đầu trong ngành và mở rộng quy trình kinh doanh hiện tại của bạn.

Quy trình kinh doanh thông minh
Thực hiện tối ưu hóa quy trình nhanh chóng, linh hoạt và hợp lý hóa dựa trên thông tin chi tiết theo thời gian thực với các đề xuất cải tiến và tự động hóa.

Cơ sở hạ tầng đám mây
Đơn giản hóa và mở rộng quy mô toàn cảnh hệ thống của bạn, đồng thời giúp đảm bảo an ninh và hiệu suất, với cơ sở hạ tầng đám mây của chúng tôi. Các giải pháp doanh nghiệp thông minh có thể được triển khai cho cơ sở hạ tầng mà bạn lựa chọn.

CHÚ TRỌNG GIÁ TRỊ GIA TĂNG CỦA THAY ĐỔI

  • Là một doanh nghiệp  có nghĩa là phải nhanh nhẹn. Về bản chất, hãy tận dụng mọi thời điểm vì thời điểm hoàn hảo có thể không bao giờ đến. Và đón nhận sự thay đổi vì có thể rất thú vị khi suy nghĩ lại và sắp xếp lại mô hình kinh doanh của bạn.
  • Mục đích của chúng tôi là giúp bạn cải thiện hoạt động kinh doanh của mình, không phải triển khai công nghệ một cách ngẫu nhiên, chỉ vì lợi ích của riêng nó – chúng ta sẽ cùng nhau chọn đúng bộ công cụ phù hợp với yêu cầu của bạn để tạo ra giá trị tức thì và bền vững cho công ty của bạn.
null

Hotline

0903 123 777

custom_pattern
https://atsolutions.com.vn/wp-content/themes/hazel/
https://atsolutions.com.vn/
#b8b8b8
style1
default
Loading posts...
/var/www/vhosts/atsolutions.com.vn/httpdocs/
#
on
none
loading
#
Sort Gallery
off
yes
yes
off
on
off

Tắt Quảng Cáo [X]