Giải pháp nghành bán lẻ và thương mại

Giải pháp ERP kết nối các quy trình cho nhiều chuỗi giá trị khác nhau bằng cách tích hợp liên ngành kinh doanh với các giải pháp dành riêng, trên cơ sở Cloud và thông qua thiết bị di động.

Tương tác trên các kênh truyền thống và kênh mới nổi

Xây dựng mục tiêu ứng dụng Công nghệ cho Chiến lược phát triển

Cung cấp cho khách hàng hoặc đối tác của bạn tùy chọn mua hàng vào thời điểm, cách thức và địa điểm họ muốn — trên bất kỳ thiết bị nào — bằng cách mang lại sự tương tác ổn định và dễ dàng trên các kênh trực tuyến và ngoại tuyến.

Xây dựng lòng trung thành và vượt ngoài mong đợi

Xem một cái nhìn toàn diện về khách hàng hoặc đối tác của bạn trên một nền tảng thương mại thống nhất, đáp ứng nhu cầu của họ qua các cam kết và thúc đẩy mối quan hệ lâu dài.

Xây dựng mục tiêu ứng dụng Công nghệ cho Chiến lược phát triển

Nhận mọi thứ để xây dựng và chạy thương mại kỹ thuật số

Xây dựng mục tiêu ứng dụng Công nghệ cho Chiến lược phát triển

Phát triển doanh nghiệp của bạn với một giải pháp thương mại kỹ thuật số thống nhất có quy mô để đáp ứng nhu cầu của bạn trên doanh số bán hàng của doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Cung cấp thương mại thống nhất trên quy mô lớn

Hợp nhất các trải nghiệm tại văn phòng, tại cửa hàng, thương mại điện tử và trung tâm cuộc gọi để cá nhân hóa mức độ tương tác của khách hàng, tăng năng suất của nhân viên và tối ưu hóa hoạt động của cửa hàng.

Hỗ trợ riêng cho mua hàng đa kênh
Kiểm tra hệ thống và tài sản hiện có của bạn. ERP của bạn có hiện đại và có khả năng mở rộng hay vẫn chạy trên bộ nhớ đĩa cơ sở dữ liệu? Để thực hiện sớm dự án của bạn, trước tiên hãy tìm kiếm các quy trình trong doanh nghiệp của bạn có mức độ ưu tiên hoạt động cao và có con đường chuyển đổi ít phức tạp nhất.

Xây dựng lộ trình của bạn
Một lộ trình chuyển đổi lớn sẽ cho phép sự nhanh nhẹn và phát triển, nhưng hãy bắt đầu với một lộ trình có một vài mục tiêu mạnh mẽ và có thể đạt được. Xây dựng chiến lược quản lý thay đổi và di chuyển vững chắc trong kế hoạch của bạn – chuyển đổi kỹ thuật số cũng là một hành trình của con người như một hành trình công nghệ. Đây là những bước đầu quan trọng. Tìm kiếm sự hỗ trợ từ các chuyên gia chuyên biệt, những người hiểu nhu cầu riêng của bạn và có thể giúp lập biểu đồ về khóa học tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Xác định các ưu tiên của bạn
Đừng lên kế hoạch cho một cuộc chạy marathon trước khi bạn thậm chí còn vượt qua được điểm khởi đầu. Vẻ đẹp của chuyển đổi kỹ thuật số là nó không nhất thiết phải xảy ra cùng một lúc. Giống như các khối xây dựng, công nghệ thông minh được thiết kế để phát triển, mở rộng quy mô và tích hợp.

Chuẩn bị đội của bạn
Công nghệ thông minh có thể giúp giảm bớt các công việc lặp đi lặp lại và tẻ nhạt, cải thiện sự tham gia của nhân viên và hỗ trợ cộng tác. Nhưng những lợi ích này chỉ có thể được thực hiện khi tất cả mọi người của bạn đều có mặt trên tàu.
Học hỏi từ đầu vào và ý tưởng của họ, cởi mở giải quyết mối quan tâm của họ và cho họ thời gian để thay đổi. Giúp các nhóm của bạn thay đổi để họ sẵn sàng với công nghệ mới.

null

Hotline

0903 123 777

null

Gmail

info@atsolutions.com.vn

custom_pattern
https://atsolutions.com.vn/wp-content/themes/hazel/
https://atsolutions.com.vn/
#b8b8b8
style1
default
Loading posts...
/var/www/vhosts/atsolutions.com.vn/httpdocs/
#
on
none
loading
#
Sort Gallery
off
yes
yes
off
on
off

Tắt Quảng Cáo [X]