Hướng dẫn chuyển đổi số

Chuyển đổi kỹ thuật số tích hợp mọi cấp độ và chức năng trong một doanh nghiệp hiện đại. Công nghệ thông minh cung cấp cho các tổ chức những công cụ thiết yếu để tồn tại và phát triển.

Thử thách của Doanh nghiệp trong thời đại số.

  • Mô hình & Phương thức kinh doanh thay đổi bởi công nghệ.
  • Khách hàng ngày càng trở nên thông thái. Thông tin chuyển đổi từ mối quan hệ sang thị trường cạnh tranh minh bạch.
  • Mô hình quản trị theo Phương pháp Truyền thống kinh nghiệm gặp khó khăn khi mở rộng quy mô.
  • Thông tin quản trị và Dữ liệu rời rạc, ra quyết định không kịp thời và không chính xác.
  • Không đa dạng Kênh bán hàng và tiếp cận thị trường
  • Nhân sự không ổn định, Chi phí tăng hàng năm nhưng Năng suất lao động chưa tăng tương xứng.
Hướng dẫn chuyển đổi số

Công nghệ số, với những cải tiến hiệu quả và các thành tựu vượt trội đã giúp các các nhà lãnh đạo nắm bắt lợi thế cạnh tranh nhằm chủ động hơn trong việc định hướng, điều hành Doanh nghiệp và tiếp cận thị trường.

Digital Transformation
hinhal

Chuyển đổi Công nghệ Số là gì?

Bản chất chính của Chuyển đổi Công nghệ số chuyển đổi từ làm việc bằng kinh nghiệm thành dữ liệu.

Chuyển đổi Công nghệ Số là gì?

Xây dựng mục tiêu ứng dụng Công nghệ cho Chiến lược phát triển

Xây dựng mục tiêu ứng dụng Công nghệ cho Chiến lược phát triển

Thất bại Chuyển đổi số vì lí do gì?

Chuyển đổi kỹ thuật số vừa là một cuộc chuyển đổi kinh doanh vừa là một dự án quản lý thay đổi quy mô trên toàn công ty. Trên thực tế, các dự án chuyển đổi kỹ thuật số thất bại hoặc bị đình trệ, hiếm khi vì lí do vấn đề kỹ thuật – Hầu như luôn có  vấn đề văn hóa trong đó. Trong các báo cáo và bài báo của McKinsey cũng như những đơn vị khác, chúng ta biết rằng lập kế hoạch kém, đặt sai mục tiêu và chiến lược không rõ ràng là nguyên nhân của phần lớn thất bại trong chuyển đổi.

Làm thế nào để chuyển đổi Công nghệ số thành công?

Cách mạng công nghệ số đặt doanh nghiệp của bạn đối mặt với những thử thách không sự lựa chọn cho việc chuyển đổi. 

Tuy nhiên, Không sự chuyển đổi nào dễ dàng, việc chuyển đổi t hình quản trị truyền thống sang quản trị bằng hệ thống những thử thách rũi ro rất lớn cho Doanh nghiệp. Đặc biệt quá trình triển khai Hệ thống quản trị Doanh nghiệp ERP.

Làm thế nào để chuyển đổi Công nghệ số thành công?

Chuẩn bị cho Chuyển đổi số

Xác định điểm xuất phát của bạn

Kiểm tra hệ thống và tài sản hiện có của bạn. ERP của bạn có hiện đại và có khả năng mở rộng hay vẫn chạy trên bộ nhớ đĩa cơ sở dữ liệu? Để thực hiện sớm dự án của bạn, trước tiên hãy tìm kiếm các quy trình trong doanh nghiệp của bạn có mức độ ưu tiên hoạt động cao và có con đường chuyển đổi ít phức tạp nhất.

Xây dựng lộ trình của bạn

Một lộ trình chuyển đổi lớn sẽ cho phép sự nhanh nhẹn và phát triển, nhưng hãy bắt đầu với một lộ trình có một vài mục tiêu mạnh mẽ và có thể đạt được. Xây dựng chiến lược quản lý thay đổi và di chuyển vững chắc trong kế hoạch của bạn – chuyển đổi kỹ thuật số cũng là một hành trình của con người như một hành trình công nghệ. Đây là những bước đầu quan trọng. Tìm kiếm sự hỗ trợ từ các chuyên gia chuyên biệt, những người hiểu nhu cầu riêng của bạn và có thể giúp lập biểu đồ về khóa học tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Xác định các ưu tiên của bạn

Đừng lên kế hoạch cho một cuộc chạy marathon trước khi bạn thậm chí còn vượt qua được điểm khởi đầu. Vẻ đẹp của chuyển đổi kỹ thuật số là nó không nhất thiết phải xảy ra cùng một lúc. Giống như các khối xây dựng, công nghệ thông minh được thiết kế để phát triển, mở rộng quy mô và tích hợp.

Chuẩn bị đội ngũ của bạn

Công nghệ thông minh có thể giúp giảm bớt các công việc lặp đi lặp lại và tẻ nhạt, cải thiện sự tham gia của nhân viên và hỗ trợ cộng tác. Nhưng những lợi ích này chỉ có thể được thực hiện khi tất cả mọi người của bạn đều có mặt trên tàu.
Học hỏi từ đầu vào và ý tưởng của họ, cởi mở giải quyết mối quan tâm của họ và cho họ thời gian để thay đổi. Giúp các nhóm của bạn thay đổi để họ sẵn sàng với công nghệ mới.

null

Hotline

0903 123 777

null

Gmail

info@atsolutions.com.vn

custom_pattern
https://atsolutions.com.vn/wp-content/themes/hazel/
https://atsolutions.com.vn/
#b8b8b8
style1
default
Loading posts...
/var/www/vhosts/atsolutions.com.vn/httpdocs/
#
on
none
loading
#
Sort Gallery
off
yes
yes
off
on
off

Tắt Quảng Cáo [X]