Hưng Trí triển khai thành công dự án SAP Business ByDesign ERP

Hưng Trí triển khai hành thành công dự án SAP Business ByDesign ERP

Ngày 27/3/2021, Công ty CP Công nghiệp lạnh Hưng Trí – doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực điện lạnh cùng hai đối tác chiến lược là SAP Việt Nam và ATS đã công bố triển khai và vận hành thành công dự án SAP Business ByDesign ERP chỉ sau 10 tháng.

Công ty CP Hưng Trí tiếp tục là đơn vị tiên phong trong chuyển đổi số khi bắt tấy với  công ty ATS  tiếp tục là đơn vị tiên phong trong côn cuộc chuyển đổi số nhằm bắt kịp và đáp ứng nhu cầu thị trường trong giai đoạn mới

Quá trình triển khai SAP Business ByDesign tạo nền móng vững chắc cho lộ trình chuyển đổi số của Hưng Trí. Tại sự kiện, ông Nguyễn Bá Trí, Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Công nghiệp lạnh Hưng Trí Chia sẽ: “Từ 2016 đến 2021, ngành điện lạnh được dự báo sẽ tăng trưởng 10.4%. Chính vì nhìn thấy sự phát triển này, Hưng Trí đã mạnh dạn đầu tư cho công nghệ thông tin, quản trị doanh nghiệp theo hướng số hóa để tạo sự thuận lợi cho khách hàng, đồng thời doanh nghiệp có đủ cơ sở thông tin, độ tin cậy trong mọi quyết định đầu tư, mở rộng, phát triển sản phẩm, dịch vụ lẫn quản trị toàn diện”.

Tập trung vào đổi mới công nghệ và quản trị số là chiến lực trọng tâm của Hưng trí đối với thị trường quốc tế ở thời điểm hiện tại

Sự kiện Hưng Trí “Go live” -Giúp doanh Nghiệp chuyển đổi số nhờ vào nền tảng Sap được phát triển trên nền tảng đám mây.Theo các chuyên gia vệ chuyển đổi số đang trở nên rất dễ dàng nhất là khi doanh nghiệp đã phát triển lâu dài có nhiều thói quen trong tư duy cũ

Theo ông Trương Chí Dũng – Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển Công ty L&A, người đã có rất nhiều kinh nghiệm tư vấn, triển khai ERP cho doanh nghiệp thì việc Hưng Trí làm được ERP trong 8-10 tháng là một điều “đáng ngạc nhiên” bởi trước đây nhiều doanh nghiệp từng triển khai và cũng rất nhiều doanh nghiệp thất bại.

Sự kiện Hưng Trí và ATS

Hiện nay thế giới không ngừng chuyễn đông, doanh nghiệp phải nhanh chóng thay đổi bặt kịp, áp dụng công nghệ thông tin ngay chứ không nên chần chờ nữa.

Ông Chí Dũng chỉ ra rằng chuyển đổi số là một quá trình lâu dài và liên tục. Nếu triển khai SAP thành công rồi thì chỉ mới là giai đoạn đầu, doanh nghiệp cần phải tiếp tục học hỏi, áp ứng những ứng dụng mới.

Việc tiếp cận cộng nghệ thông tin là điều vô cùng cần thiết đối với các doanh nghiệp hiện nay tao điều kiện phát triển doanh nghiệp bắt kịp quốc tế

“Có 3 chữ B mà doanh nghiệp cần lưu ý là Build, Buy, Borrow (Xây dựng, Mua, Mượn). Doanh nghiệp phải xác định mình muốn gì? Cái gì cần phải xây dựng? Cái gì cần phải mua hoặc vay mượn. Những công nghệ thế giới đã đúc kết, sáng tạo và chuẩn hóa rồi thì mình không cần phải phát triển. Công nghệ chỉ là một phần của câu chuyện kinh doanh. Muốn hội nhập, phát triển, doanh nghiệp phải có chiến lược và một hệ thống quản trị tiên tiến”, ông Dũng chia sẻ.

Khẳng định công nghệ là yếu tố quan trọng thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp, ông Nguyễn Bá Trí cho biết: “Chúng tôi muốn xây dựng một nền tảng số, sử dụng công nghệ đám mây vì đây là công nghệ cho tương lai. Áp dụng ERP hiện nay tại Hưng Trí sẽ còn tiếp tục để tận dụng nhiều hơn nữa những tính năng thông minh hỗ trợ cho doanh nghiệp”.

Như vậy hành trình chuyển đổi số của doanh nghiệp sẽ không dừng lại tại thời điểm “Go live” mà doanh nghiệp phải sống với nó, sử dụng thuần thục và phát huy mọi tính năng thông minh của công nghệ để phục vụ sự phát triển cho doanh nghiệp mình.

Post by Nguyen Van Duc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *