ATS Việt Nam, tập đoàn BIN Group, SAP Việt Nam chính thức khởi động dự án chuyển đổi số bằng S4/HANA Cloud.

October 17, 2022

Khangnbh

ATS, tin tức

0

Ngày 10/10/2022 cũng  là ngày chuyển đổi số quốc gia, ATS vô cùng vinh dự được khởi động cùng với BIN Corporation và SAP Việt Nam dự án S/4 HANA Cloud. Đây là giải pháp với công nghệ hiện đại nhất thế giới giúp tối ưu hoá hiệu suất, cho phép thực hiện các giao dịch và phân tích dữ liệu kinh doanh trong thời gian thực, tạo dựng vị thế bền vững trên bản đồ kinh tế thế giới.

Team ATS Việt Nam cùng với chủ tịch tập đoàn BIN Group Doanh nhân Lê Hùng Anh (Shark Hùng Anh)
Team ATS Việt Nam cùng với chủ tịch tập đoàn BIN Group, doanh nhân Lê Hùng Anh (Shark Hùng Anh)

Qúa trình hoạch định và đưa ra quyết định.

Tập đoàn BIN Corporation là tập đoàn đa quốc gia được thành lập năm 2009, với 10 thương hiệu toàn cầu, cung cấp dịch vụ trong nhiều lĩnh vực cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn cầu.

hoàn thành ký kết hợp đồng giữa BIN Group, ATS và SAP Việt Nam
Hoàn thành ký kết hợp đồng và khởi động dự án S4/HANA Cloud giữa BIN Group, ATS và SAP Việt Nam

Một trong những giá trị cốt lõi của BIN Group là áp dụng nền tảng công nghệ cao để nâng cấp chất lượng dịch vụ nhằm đón đầu xu hướng và dẫn đầu thị trường. Sau một thời gian nghiên cứu và trải qua quá trình lựa chọn khắt khe, BIN Group đã quyết định áp dụng nền tảng công nghệ SAP S/4 HANA Cloud để hỗ trợ tầm nhìn của BIN Corporation Group hướng tới mục tiêu tạo dựng vị thế rõ ràng trên bản đồ kinh tế thế giới, và trở thành tập đoàn quốc tế đa ngành hàng đầu ở châu Á vào năm 2030 và thế giới vào năm 2050.

Mục tiêu đặt ra.

Dự án được chuẩn bị, thực hiện, kiểm tra và vận hành trong vòng 12 tháng, với các phân hệ: Quản trị nguồn nhân lực và Quản trị bán hàng, Quản trị hiệu suất, Quản trị dự án và Quản trị nhà cung cấp – mua hàng, Quản trị tài chính.

ATS và SAP Việt Nam đặc biệt cảm ơn BIN Corporation đã lựa chọn hai công ty của chúng tôi để đồng hành cùng BIN trong Hành trình Chuyển đổi số. “Cơ hội không tự nhiên xảy ra. Bạn bắt buộc phải tạo ra chúng”

iansargentreupholstery.com lucianosousa.net mindfulmusclellc.com mindfulmusclellc.com strømper str 42 lucianosousa.net jorgensenfarmsinc.com janwoodharrisart.com iansargentreupholstery.com propiedadesenrepublicadominicana.com maison-metal.com lucianosousa.net mindfulmusclellc.com justineanweiler.com maison-metal.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *