Lễ Ký Kết Hợp Đồng & Khởi Động Dự án SAC

June 15, 2023

Khangnbh

Uncategorized

0

Ngày nay, cuộc cách mạng công nghệ số đã và đang tiếp tục ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự phát triển của doanh nghiệp, sự thay đổi này ngày càng tăng với tốc độ chưa từng có. Công nghệ số, với những cải tiến hiệu quả và các thành tựu vượt trội đã giúp các nhà lãnh đạo nắm bắt lợi thế cạnh tranh nhằm chủ động hơn trong việc định hướng, điều hành doanh nghiệp và tiếp cận thị trường. phản ánh những điều trên công ty cổ phần Phúc Sinh, là nhà xuất khẩu cà phê hàng đầu tại Việt Nam và dẫn đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu nông sản chất lượng cao. Với theo đuổi và thực hiện mục tiêu chất lượng, đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu và là nhà tiên phong chuyển đổi số trong lĩnh vực nông sản đã nhận thức được tầm quan trọng của việc áp dụng công nghệ số để tăng cường sức cạnh tranh và phát triển bền vững.

Phúc Sinh Group vừa ký kết với công ty SAP và ATS Việt Nam triển khai dự án giải pháp SAP Analytics Cloud (SAC): Công nghệ mới cho hệ thống Lập kế hoạch kinh doanh & Báo cáo quản trị thông minh.

Vì vậy Công Ty Cổ Phần Phúc Sinh đã hợp tác cùng ATS Việt Nam và SAP Việt Nam tổ chức buổi sự kiện “KICK OFF dự án SAP SAC” nhằm thúc đẩy sự tiếp cận và trải nghiệm thực tế với các giải pháp hàng đầu thế giới, và là cơ sở để Phúc Sinh có cái nhìn toàn diện trước khi bắt đầu cho việc đầu tư chuyển đổi thành công, loại bỏ những rủi ro đầu tư vì chọn sai giải pháp công nghệ và chưa có sự chuẩn bị sẵn sàng cho việc áp dụng hệ thống trong chiến lược chuyển đổi số. sự kiện này sẽ là cơ hội để thiết lập các kênh liên lạc và kỳ vọng rõ ràng giữa tất cả các bên liên quan.

Ông Lê Đình Anh Việt – Tổng Giám Đốc ATS phát biểu

Ông Lê Đình Anh Việt, Tổng Giám đốc ATS Việt Nam – đơn vị triển khai dự án SAP cho Phúc Sinh thông tin: Phần mềm SAP giúp doanh nghiệp từ quy mô nhỏ đến lớn thiết lập môi trường, quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả mà tiện lợi nhờ sở hữu nhiều tính năng nổi trội như quản lý nhân sự, quản lý bán hàng, quản lý mua hàng, quản lý kho và quản lý tài chính.

Ngoài phần mềm SAP ERP cơ bản, SAP còn cung cấp một loạt các phần mềm chuyên dụng khác như phần mềm SAC (SAP Analytics Cloud). 

Ông Phan Minh Thông – TGĐ Phúc Sinh Group phát biểu tại lễ ký kết

Trong bài phát biểu của mình, ông Thông, Tổng Giám đốc của PHÚC SINH , bày tỏ niềm tự hào khi chia sẻ câu chuyện về công ty của mình và cách công ty đã phát triển trong những năm qua. Ông giải thích rằng mặc dù PHÚC SINH khởi đầu là một doanh nghiệp nhỏ với nguồn lực và năng lực hạn chế, nhưng giờ đây PHÚC SINH đã nổi lên như một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực của mình nhờ các giá trị cốt lõi như tính chính trực, đổi mới và sự hài lòng của khách hàng. Hơn nữa, ông nhấn mạnh rằng họ không ngừng tìm cách cải thiện quy trình của mình và đi đầu trong cạnh tranh bằng cách áp dụng các công nghệ mới và phương pháp sáng tạo.

Bà Nguyễn Thị Thuỳ Trang – Giám đốc Tài chính (CFO) đại diện SAP

Đây là nền tảng phân tích dữ liệu đám mây tích hợp nhiều tính năng như phân tích dữ liệu, tạo báo cáo và dự đoán tương lai. Phần mềm SAC giúp doanh nghiệp phân tích và tối ưu hoạt động kinh doanh của mình một cách nhanh chóng và chính xác hơn, từ đó đưa ra các quyết định đúng đắn và hiệu quả hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *