Mở ra cánh cửa đổi mới cho doanh nghiệp bằng SAP S4/HANA.

Hiểu rõ hơn về SAP S4/HANA.

Giải pháp quản lý doanh nghiệp với nền tảng công nghệ mới của SAP được xây dựng trên nền tảng bộ nhớ tiên tiến SAP HANA. Doanh nghiệp có thể lựa chọn để triển khai giải pháp trên đám mây, tại doanh nghiệp hoặc dưới dạng mô hình kết hợp, tích hợp các quy trình của doanh nghiệp với thông tin tức thời và hệ thống báo cáo trực quan tại thời điểm.

Mở ra cánh cửa đổi mới cho doanh nghiệp

S/4HANA là trung tâm – cốt lõi kỹ thuật số – trong chiến lược của SAP nhằm cho phép khách hàng trải qua quá trình chuyển đổi kỹ thuật số, nơi cách doanh nghiệp có thể sửa đổi các quy trình và mô hình kinh doanh hiện có hoặc tạo ra những quy trình mới. Điều này cho phép các công ty linh hoạt hơn, phản ứng nhanh hơn và có khả năng chống chịu với các yêu cầu kinh doanh thay đổi, nhu cầu của khách hàng và điều kiện môi trường. SAP gọi môi trường kinh doanh lấy S / 4HANA làm trung tâm để trở thành doanh nghiệp thông minh.

Vì sao chọn SAP S4/HANA

Chuyển đổi SAP S/4HANA giờ đây ít được xem là sự lựa chọn mà nó được xem là điều cần thiết . Điều này là do SAP đang có kế hoạch kết thúc tất cả hỗ trợ cho các phiên bản cũ hơn của sản phẩm của họ vào năm 2027. Lợi ích của việc chuyển đổi S / 4HANA là rất nhiều; những điều này bao gồm trải nghiệm người dùng tốt hơn, hiệu suất được cải thiện và giảm tổng chi phí sở hữu – trong số nhiều thứ khác.

onlysxm.com
strømper str 42
strømper str 42
panske teplaky
bezecke topanky
maison-metal.com
lepetitartichaut.com
iansargentreupholstery.com
strømper str 42
maison-metal.com
lepetitartichaut.com
holroydtileandstone.com
bezecke topanky
onlysxm.com
lepetitartichaut.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *