All
(
)
Tin Túc
(
)
Blog
(
)
ATS
(
)
Chi Tiết
Tại sao SAP và ATS Việt Nam
05/06/2021
Sau khi nghiên cứu thị trường cho một nền tảng “All-In-One”, IDOCEAN đã chọn SAP Business ByDesign vì nó tích hợp quản lý tài chính, kho hàng, quản lý nhà cung cấp, hậu cần và bán hàng.
Chi Tiết
CEO ATS:Chuyển đổi số tại Việt Nam Bản chất của chuyển đổi số!
10/06/2021
Xét về khía cạnh này, dễ dàng hiểu được vì sao khối chuyển đổi số tốt nhất hiện nay là ngân hàng: là doanh nghiệp có quy mô có vốn lớn và đội nghĩ nhân sự chất lượng, được sàng lọc kỹ do đó có khả năng tiếp nhận công nghệ cao. Một thống kê cho thấy trung bình các nhà băng chi khoảng 80-100 triệu USD cho chuyển đổi số.
Chi Tiết
SAP đã trao giải Đối Tác Xuất Sắc của năm 2020 cho ATS
12/06/2021
Nhờ nỗ lực không ngừng để mang lại lợi ích của Chuyển Đổi Số cho nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, SAP đã trao giải Đối Tác Xuất Sắc của năm 2020 cho ATS.
Chi Tiết
Hưng Trí triển khai hành thành công dự án SAP Business ByDesign ERP
20/06/2021
Ngày 27/3/2021, Công ty CP Công nghiệp lạnh Hưng Trí – doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực điện lạnh cùng hai đối tác chiến lược là SAP Việt Nam và ATS đã công bố triển khai và vận hành thành công dự án SAP Business ByDesign ERP chỉ sau 10 tháng.
Chi Tiết
Khởi động chuyển đổi kỹ thuật số tại KPS
24/06/2021
Mr. Việt, CEO của ATS chia sẻ kinh nghiệm với quý khách tại hội thảo
Chi Tiết
Chuyển đổi dữ liệu hàng loạt sang SAP Business ByDesign bằng cách sử dụng biểu mẫu
2/07/2021
Danh mục dữ liệu chính như vật tư, khách hàng và nhà cung cấp tạo cơ sở dữ liệu cho vận hành trong SAP Business ByDesign.
Chi Tiết
Khởi động chuyển đổi kỹ thuật số tại KPS
14/07/2021
Khởi động chuyển đổi kỹ thuật số tại KPS. Hôm nay anh Đạt CEO tại KPS đã đưa công ty anh vào thời đại công nghệ 4.0 với dự án ERP SAP Business ByDesign.
Chỉnh sửa mẫu in cho sap
Chi Tiết
Chỉnh sửa & thiết kế mẫu in trong SAP
07/07/2021
Các form in và biểu mẫu in ấn của doanh nghiệp gửi cho các đối tác kinh doanh lúc nào cũng cần phải chuyên nghiệp và đầy đủ thông tin. Về hình thức, để chuyên nghiệp, nhiều lúc cần có nhiều điều chỉnh cần thiết cho được đẹp và bắt mắt.
Chi Tiết
Sự kiện CTY Hung Tri GoLive với giải pháp SAP Business ByDesign
19/07/2021
2 đội như 1, nhờ sự phối hợp nhịp nhàng giữa 2 đội triển khai dự án của Hưng Trí và ATS, thứ Sáu vừa qua, ngày 27 tháng 3 chúng tôi đã kỷ niệm cột mốc
Chi Tiết
Tập đoàn S&S Group: Bắt đầu hành trình chuyển đổi kỹ thuật số với Business ByDesign của SAP
04/08/2021
Tập đoàn S&S Group, nhà cung cấp các thương hiệu siêu sang như đồng hồ Hublot, điện thoại Vertu và các thương hiệu thời trang và nghệ thuật độc quyền khác, đã bắt đầu hành trình chuyển đổi kỹ thuật số với Business ByDesign của SAP.
Yamagta
Chi Tiết
Yamagata Hà Nội Triển Khai SAP Business ByDesign Mở Đầu Cho việc Chuyển Đổi Số
26/07/2021
Sau khi nghiên cứu thị trường cho một nền tảng “All-In-One”, IDOCEAN đã chọn SAP Business ByDesign vì nó tích hợp quản lý tài chính, kho hàng, quản lý nhà cung cấp, hậu cần và bán hàng
custom_pattern
https://atsolutions.com.vn/wp-content/themes/hazel/
https://atsolutions.com.vn/
#b8b8b8
style1
default
Loading posts...
/var/www/vhosts/atsolutions.com.vn/httpdocs/
#
on
none
loading
#
Sort Gallery
off
yes
yes
off
on
off

Tắt Quảng Cáo [X]