Lợi ích của việc chuyển đổi S/4HANA là rất nhiều.

Những điều này bao gồm trải nghiệm người dùng tốt hơn, hiệu suất được cải thiện và giảm tổng chi phí sở hữu – trong số nhiều thứ khác.

VÌ SAO CHỌN SAP S4/HANA

Chuyển đổi SAP S/4HANA giờ đây ít được xem là sự lựa chọn mà nó được xem là điều cần thiết . Điều này là do SAP đang có kế hoạch kết thúc tất cả hỗ trợ cho các phiên bản cũ hơn của sản phẩm của họ vào năm 2027.

MỞ RA CÁNH CỬA ĐỔI MỚI CHO DOANH NGHIỆP

S/4HANA là trung tâm – cốt lõi kỹ thuật số – trong chiến lược của SAP nhằm cho phép khách hàng trải qua quá trình chuyển đổi kỹ thuật số, nơi cách doanh nghiệp có thể sửa đổi các quy trình và mô hình kinh doanh hiện có hoặc tạo ra những quy trình mới.
Điều này cho phép các công ty linh hoạt hơn, phản ứng nhanh hơn và có khả năng chống chịu với các yêu cầu kinh doanh thay đổi, nhu cầu của khách hàng và điều kiện môi trường. SAP gọi môi trường kinh doanh lấy S / 4HANA làm trung tâm để trở thành doanh nghiệp thông minh.

S4/HANA CLOUD?

SAP S/4HANA cloud là một tùy chọn triển khai mới và sáng tạo để lưu trữ nền tảng ERP của bạn. Trong khi các hệ thống SAP ERP và Business Suite cũ hơn phải được lưu trữ tại chỗ, thì SAP S/4HANA cung cấp cho bạn tùy chọn để quyết định xem bạn muốn quản trị ERP tại chỗ hay chuyển toàn bộ hệ thống của bạn lên cloud. Tại đây, doanh nghiệp có thể chọn giữa mô hình private cloud, public cloud hoặc hybrid cloud.

• Việc sử dụng SAP S/4HANA cloud không chỉ cung cấp cho doanh nghiệp bạn tất cả các lợi thế đi kèm với cơ sở dữ liệu SAP HANA mà còn sở hữu giao diện người dùng trực quan và được trang bị các công nghệ thông minh giúp nâng cao hiệu quả của các quy trình phân tích dữ liệu.

• Bằng cách di chuyển SAP S/4HANA vào cloud, các doanh nghiệp không phải quản lý và bảo trì cơ sở hạ tầng CNTT của họ tại tận nơi. Thay vào đó, họ có thể tập trung hóa các nhiệm vụ này, giúp giảm bớt khối lượng công việc cho các bộ phận CNTT và do đó mang lại cho doanh nghiệp sự linh hoạt và nhanh nhẹn hơn.

custom_pattern
https://atsolutions.com.vn/wp-content/themes/hazel/
https://atsolutions.com.vn/
#b8b8b8
style1
default
Loading posts...
/var/www/vhosts/atsolutions.com.vn/httpdocs/
#
on
none
loading
#
Sort Gallery
off
yes
yes
off
on
off

Tắt Quảng Cáo [X]